เจาะน้ำคร่ำ ทำเพื่ออะไรคะ จะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ

เจาะน้ำคร่ำ เพื่อตรวจอะไรคะ ที่ต้องเจาะน้ำคร่ำแบบนี้นี่ปกติไหมคะ

11 ตอบกลับ

เราไม่กล้าเจาะค่ะ เคสเราเจาะเพื่อ ลูกเป็นพาหะหรือเปล่า แต่หมอเขาแนะนำว่า เดี๋ยวนี้เขามีแบบ อัลตร้าซาว แล้ว ถ้าเจาะมันเสี่ยงที่จะแทงได้ เราเลยไม่เจาะ เลือกที่จะซาวมากกว่า ตอนนี้ก็ 7เดือนพอดีจ้า น้องแข็งแรงดี ถีบเก่งมาก 😁