เจาะน้ำคร่ำ

เจาะน้ำคร่ำ อยากรู้ว่าเจ็บไหมค่ะ รู้สึกยังไงกันบ้าง แม่ๆคนไหนรู้เเชร์ประสบการณ์กันจ้า

29 ตอบกลับ

แม่พึ่งเจาะมาเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ด้วยความที่ไม่เคยอะเนอะ คนเรามักจะกลัวเป็นปกติ คือวันที่เจาะ ได้คิวคนแรก พอขึ้นเตียงเท่านั้นละ น้ำตาแตก หมอเลยให้ไปทำใจ 5555+ จนได้เจาะเป็นคนที่ 5 ใจนี่เหมือนจะทะลุออกมาให้ได้ แต่พอหมอเจาะจริงๆ อ้าวเจาะแล้วหรอ ไม่เห็นจะเจ็บเลย เจาะเลือดเจ็บกว่าเยอะ แต่พอเจาะเสร็จ จะรู้สึกหน่วงๆนิดหน่อย หมอก็ให้นอนพัก รอดูอาการครึ่ง ชม.หลังจากนั้นก็กลับบ้านค่ะ ปล.เจาะแล้วกลับบ้านพักผ่อนเยอะๆ กินกะนอนอย่างเดียวเลยนะคะ จานก็ล้างไม่ได้ คือกินกะนอนอย่างเดียว 2 อาทิตย์อะค่ะ ถ้าไม่อยากเสียน้องไป