ที่ตรวจครรภ์1แถม1ในเซเว่นเป็นเหตุ😄

...เจอที่ตรวจครรภ์ในเซ่เว่น1แถม1 กะซื้อมาเก็บไว้เผื่อตรวจเล่นๆ เพราะก่อนหน้านี้ก็มีอาการหน้ามืดเวียนหัว ตรวจไป3วันก่อนขีดเดียว เลยคิดว่าคงเป็นอาการของประจำเดือนจะมา ...เอ๊ะ!!คิดอีกที ไหนๆก็ไหนๆละซื้อมาแล้วก็ลองตรวจเล่นๆซ่ะหน่อย😆 ...ที่ตรวจนี้จะเสียมั้ยน้า พรุ่งนี้เช้าตรวจใหม่☺️

ที่ตรวจครรภ์1แถม1ในเซเว่นเป็นเหตุ😄
1 ตอบกลับ

จางก็ถือว่าท้องเเล้วเเม่❤

8mo ago

แม่แอบไม่มั่นใจ☺️เพราะเมื่อ5เดือนก่อนเคยตรวจขึ้น2ขีดเข้มเลยค่ะแต่ไม่ท้องสรุปที่ตรวจเสีย มารอบนี้ท้องจริงแล้วค่ะ🥰