ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์ เจอซีสที่รังไข่ 5 cm ใครพอมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เริ่มคลื่นไส้ แพ้ท้อง

เจอถุงตั้งครรภ์พร้อมถุงซีสเลย

ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์ เจอซีสที่รังไข่ 5 cm ใครพอมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เริ่มคลื่นไส้ แพ้ท้อง
3 ตอบกลับ

แม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ