ซาวด์ 7 วีค

เจอถุงครรภ์ แล้ว แต่ยังไม่เจอเด็กค่ะ เจอกันกี่วีคค่ะ

ซาวด์ 7 วีค
40 ตอบกลับ

ตอน​ 7วีค​ ซาวด์สอดเข้่าช่องคลอด​ เจอค่ะ​ หัวใจตุบๆ

เจอ6วีคซาวด์ผ่านหน้าท้องค่ะเห็นหัวใจน้องด้วย

6w5d ซาวด์ผ่านหน้าท้องเห็นน้องพร้อมหัวใจเต้นค่ะ

8 วีคทางหน้าท้อง เจอหัวใจเต้น เจอตัวอ่อนค่ะ

เจอตอน 8wค่ะแต่ซาวด์ผ่านช่องคลอดนะคะ

5wเจอเเต่ถุง หมอนัดอีกที11wเจอเเล้วค่ะ

เจอตอน 6w+2ค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้อง

เดียวก็เจอนะคะแม่อย่ากังวลนะคะ

3y ago

ค่ะ

บ้านนี้7วีค1วันก่อเจอแล้วค่ะ

ซาวด์ครั้งแรกเจอตอน6วีคค่ะ