39+2

เงียบกริบเลยยย😪 อยากแตกแล้ววว แม่ๆทีมสิงหาแอบคลอดกันหรือยังคะ บ้านนี้เงียบมากไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลย😂

39+2
32 ตอบกลับ

บ้านนี้แอบแตกก่อนแล้วค้ากำหนด11สิงหาแต่คลอด29กรกฎาค้า

คลอดแล้วค่าาา 39+3 คลอดธรรมชาติ กำหนด 3 ส.ค. คลอด 30 ก.ค.

บ้านนี้39w ปวดหน่วงลงจิ๊มิ และปวดขาหนีบ คงใกล้แล้วค่ะ

38+6เงียบมากแม่ยากเจอหน้าแร้วแต่ไม่มีวี่แววจะออกเลย

13 สิงหาค่ะ ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยรอตรวจอีกที ลุ้นๆ

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะยังเงียบเหมือนกันค่ะ

39w 3 d เหมือนกันค่ะ เงียบกริบเลย อยากเจอหน้าแล้วว 🥰

บ้านนี้38+2 กำหนด16​ส.ค.​ ยังไม่มีวี่แววเช่นกันค่า

บ้านนี้เลยกำหนด จนหมอต้องกระตุ้นให้

บ้านนี้14สิงหายังไม่มีท่าทีจะออกมา🤣

38+4 ก็ยังเงียบอยู่เหมือนกันเลยคะ 😅😅