เงินอุดหนุนเด็ก

เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างค่ะใครรู้บ้างค่ะบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องไปแจ้งเรื่องที่อบตก่อนค่ะละเขาจะให้เอกสาร. แบบคำร้องขอลงทะเบียน (ดร.01) 2. แบบรับรองสถานะของครัวเรือน (ดร.02) 3. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ปกครอง 4. สำเนาสูติบัตรเด็กแรกเกิด