อยากรู้คะแม่ๆที่มีประสบการณ์บอกทีค่ะ

เค้าว่าสะดือคว่ำจะได้ลูกผู้ชายมันจริงเสมอไปมั้ยคะ บ้านนี้พ่อแม่แฟนอยากให้ได้ลูกสาวมาก มีคนทักเยอะว่าจะได้ลูกชาย แม่ๆคนไหนสะดือคว่ำแต่ได้ลูกสาวบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไม่จริ๊งไม่จริง