คันท้องมาก​ เป็นผื่นแดง

เค้าบอกว่าห้ามเกาจะทำให้ท้องแตกลาย​ จิงไหมค่ะแม่ๆ​ บ้านนี้อดใจไม่ไหวเกาใหญ่เลย​

1 ตอบกลับ

จิงค่ะ บ้านนี้ก็เป็นแต่เป็นที่หน้าอกค่ะ คันมากๆ จนตอนนี้แตกหมดแล้วค่ะ😂

5y ago

แม่พยายามอย่าเกานะคะ เพราะแตกแล้วมันกลับมาสวยแบบเดิมไม่ได้แล้วค่ะ อดใจไว้ค่ะ ใช้ครีมทาท้องเอาค่ะ