เดก 16 วัน นอนบิด

เค้าชอบบิดตัวไปมาหลายรอบมากเลยคะ กลัวคอเค้าจะเอียง?ปกติมั้ยคะ แม่ๆ

1 ตอบกลับ

ต้องดูว่าเด็กบิดตัวบ่อยไหมค่ะ แบบนอนหลับแล้วบิด และทำเสียงทุกครั้งที่บิด เหมือนนอนไม่สนิท แสดงว่าน้องอาจจะท้องอืดหรือป่าวค่ะ โบราณบอกบิดเรียกเนื้อแต่ความจริงน้องมีลมในท้องต้องเอาน้องเรอทุกครั้งหลังกินนม จะช่วยได้ค่ะบ้านนี้น้องเป็นไม่กี่วันพอรู้เรื่องลมในท้องก็ไม่ค่อยเป็นอีกเลย

4y ago

ขอบคุณคะแม่