แพ้ท้องหนักมากเลยคะ😂

เค้าขอถามหน่อยน๊า มีอะไรให้ช่วยจากการแพ้ท้องบ้างคะ คือเค้าแพ้หนักมาก กินอะไรไม่ได้เลย เวียนหัว อวกตลอดเลย

2 ตอบกลับ

สำหรับบ้านนี้คือทนอย่างเดียวเลยค่ะแม่ แบบอ้วกไปร้องไห้ไปเลย 5555

2y ago

ใช่เลยคะ อวกจนนั่งร้องไห้เลยคะแม่ คนแรกว่าแพ้หนักแล้ว เจอท้องนี้ไป ยอมเลยคะ