บ้านไหนเวลาลูกดิ้น เเล้วจะอัดวิดีโอไว้ให้พ่อเค้าดู

เค้าก็หยุดดิ้นค่ะ เหมือนโดนลูกแกล้ง5555

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ พอเรียกพ่อมาดูก็จะหายไป 😅

5y ago

55555. พอเอาเสื้อปิดท้อง ก็ดิ้นอีก พอเปิดดูก็หยุด เเกล้งเเม่เเรงมาก55555. อยากเห็นมากๆ เค้าไม่ค่อยให้ดห็นตอนดิ้น