จางแบบ หมอบอกว่าไม่ท้อง หมอไม่ตรวจเลือด

เคลียดมากเรยค่ะ

จางแบบ  หมอบอกว่าไม่ท้อง  หมอไม่ตรวจเลือด
44 ตอบกลับ

รอตรวจซ้ำเรื่อยๆค่ะ ขีดจะค่อยๆเข้ม

รออีกสัก3-5วันค่อยตรวจอีกมีดูนะค่ะ

รออีกสักอาทิต1แล้วตรวจใหม่คร่า

จางเหมือนกันค่ะ 30+3wk แล้วจ้าา

5y ago

ลองตรวจอีกรอบค่ะ ถ้ายังไม่แน่ใจเปลี่ยน รพ.ตรวจ

ลองตรวจฉี่แรกตอนเช้าดูนะคะ

อีก1อาทิตย์ตรวจใหม่คะ

ชัดมากค่ะบ้านนี้

เปลี่ยนที่ตรวจใหม่ค่ะ

ลองตรวจใหม่อีกที่ค่ะ

5y ago

หนูว่าท้องนะ เพราะของหนูก็เป็นแบบนี้

ท้องอ่อนค่ะ