ความเคลียด

เคลียดมากค่ะไม่มีเงินไปฝากท้อง ทางพ่อแม่แฟนเขาก็ไม่สนใจเราสักนิด ครอบครัวเราก็ยากจน พึ่งใครก็ไม่ ได้ ได้แต่ร้องไห้อย่างเดียว ท้อง3เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองไปฝากที่โรงบาลรัฐนะคะ ใช้สิทธิ์30บาท จ่ายเพียง30บาทจ้า