มีแม่ๆคนไหนถ่ายไม่ออกบ้างมั้ยคะ😓

เคลียดมากกเลยค่ะตอนนี้อยากถ่ายมากแต่ถ่ายไม่ออกมาหลายวันแล้วขอคำแนะนำหน่อยค่ะใครเคยเป็นบ้างแล้วแก้ไขยังไงค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ตัวหนูเองหนูกินยาลมค่ะ

2y ago

กินได้หรอค่ะ จะกินยาอะไรก็ต้องถามหมอก่อนไม่ใช่หรอค่ะ