สอบถามค่ะ เพื่อเป็นความรู้

เครื่องอัตราซาวด์ บอกว่า 39 w ค่ะ แต่อายุครรภ์ตามจริง 37 w ทำไมมันไม่ตรงกันค่ะ หมอบอกว่าอันนี้คือมาตราฐานความจริง น้องมีน้ำหนัก 3,658 กรัม

1 ตอบกลับ

ในเครื่องน่าจะบอกน้ำหนักที่ตรงตามเกณฑ์ ของแต่ละสัปดาห์ค่ะ แปลว่าถ้าเกณฑ์น้องน้ำหนัก3,658 คือ 39วีค

1y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่😍