เคื่องปั๊มนม

เครื่องปั๊มนมแบบปั๊มมือราคาเริ่มต้นเท่าไหร่คะแม่ๆ

8 ตอบกลับ

เราซื้อมาจาก รพ.680ตอนซื้อเพราะน้องไม่เข้าเต้าเลยทีเเรกพอได้2อาทิตย์น้องก็เข้าเต้าเองเลยตอนนี้น้องกินเต้าเป็นแล้วไม่ได้ใช้ส่งต่อให้300รับไหมค่ะแม่ ยี่ห้อ ฮิวโก้ ปั้มโยก ค่ะ มีขายตาม รพ.ทั่วไป

เคยซื้อปั๊มมือของเนเจอร์ ราคา 500 กว่าบาทค่ะ ยี่ห้อ Attoon ร้านขายยาก็มีขายนะคะ แต่ราคาจะเบากว่าของเนเจอร์

ปั้มเต่าทองไฟฟ้าในช้อปปี้300ค่ะ ใช้ดี

ในลาซาด้าเริ่มต้นที่200นิดๆค่ะ

300 รวม ส่ง รับมั้ยค่ะ

ในเฟส599บาทค่ะ

200+ ค่ะแม่.