เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า

เครื่องปั๊มนมเราควรชาร์จแบตเตอรี่ก่อนไหมค่ะ หรือชาร์จพร้อมตอนเราใช้งาน

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับว่าเป็นยี่ห้อมีแบตหรือไม่มีแบตค่ะถ้ามีแบตต้องชาจก่อน

1y ago

ไม่มีระบุข้างกล่องเลยหรอคู่มือในกล่องงี้ไม่ได้แถมมาหรอ แต่ดูแล้วต้องชาจก่อนนะ ถ้าชาจนานแล้วใช้ไม่ได้แสดงว่าไม่มีแบตต้องเสียบสายไปใช้ไป