เครื่องปั๊มนม

เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนใช้ดี ราคาไม่แรง ปั๊มแล้วไม่ทำให้เจ็บเต้านม ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ อยากศึกษาไว้เวลาซื้อจะได้ไม่ต้องลังเล ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ซื้อมือสอง ที่ยี่ห้อดีๆก้ได้ค่ะ แล้วซื้อกรวยปั้มที่ขนาดเหมาะกับหัวนม บางทีซื้อถูกแรงมันกระชากไปก้เจ็บหัวนม หัวนมแตกได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่าาา ❤