เครื่องปั้มยี่ห้อไหนดีค่ะแม่รบกวนบอกหน่อยค่ะ

เครื่องปัีมยี่ห้อไหนดีค่ะ

1 ตอบกลับ

เครื่องปั๊มนมเกรดโรงพยาบาลค่ะ ราคาตั้งแต่ 6000 ขึ้นไป brusta / spectra / attitude mom / medella ถูกกว่านี้ยี่ห้อทั่วไป มอเตอร์เล็ก จะดูดแบบกระชากๆ ถ้าหัวนมไม่ชิน แตกแน่ค่ะ