แม่ๆมีใครตรวจเลือดแล้วผลเสี่ยงสูงต้องไปเจาะน้ำคร่ำไหมคะ

เครียดเลยค่ะได้รับโทรศัพท์จาก รพ.แจ้งว่าความเสี่ยงสูง ให้ไปเจาะน้ำคร่ำ🥺😭เป็นการรับโทรศัพท์ที่เศร้ามากเลยค่ะ😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งเจาะเลือดตรวจรอบ2 รอฟังผลค่ะ