เปลี่ยนสิทธิ์การรักษา 26วีค+2วัน

เครียดมากเลยค่ะตอนนี้ไม่รู้จะทำยังไงมีปัญหาเรื่องเงินคะแฟนก้อไม่ได้อยู่ด้วยกันวันพรุ่งนี้จะไปหาหมอยังไม่เงินค่าอัลตร้าซาวด์เลยคะเพราะรพ.รัฐที่แม่ไปฝากหมอเคยบอกว่าต้องเตรียมเงินไปจ่ายค่าอัลตร้าซาวด์ด้วย แต่แม่มีเงินติดตัวเลยสักบาทคะถ้าแค่ไปตรวจปกติธรรมดาและรับยาบำรุงครรภ์มากินแค่นั้นได้มั้ยคะ แม่ว่าจะลองถามหมอดูด้วยคะว่าจะเปลี่ยนสิทธิ์การรักษาได้มั้ยเปลี่ยนจากประกันสังคมไปใช้สิทธิ์30บาท(แต่สิทธิ์แม่ยุจ.เชียงรายนะคะ) เพราะได้ยินเพื่อนบอกว่าสิทธิ์30บาทไม่ต้องเสียเงินอะไรเลยทั้งค่าอัลตร้าซาวด์และค่าคลอด #ท้องแรกคะ

10 ตอบกลับ

ลำบากเลยคะตอนนี้ ของใช้ของลูกก้อยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยสักอย่างเดียวคะ