ตั้งครรภ์

เครียดมากเลยค่ะ ท้อง5เดือนแต่ท้องไม่ใหญ่เลย กลัวลูกไม่แข็งแรงมากค่ะ

21 ตอบกลับ

คุณหมอจะเป็นคนบอกเราคะว่าแข็งแรงไหม เชื่อคุณหมอนะคะ กินไข่วันละฟอก กล้วยนำ้หว่าช่ายได้นะคะ สู้ๆคะ

บ้านนี้6เดือนกว่าแล้วก็ยังเล็กยุค่ะจะรอดู7-9เดือนจะใหญ่ไหมแต่หมอบอกว่าลูกเราเเข็งแรงดีค่ะ.

ไม่เกี่ยวกับท้องใหญ่หรือไม่ใหญ่นะคะคุณแม่ แค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอแล้วจ้า

บ้านนี้ คนดูออกว่าท้องตอน 7เข้า8เดือนแล้วค่ะ ตอน 5 เดือน ดูไม่ออกเลยว่าท้องค่ะ

คุณแม่ไม่ต้องกังวลไปหรอกนะคะ ขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้ว

โฟกัสที่นำ้หนักลูกค่ะ ท้องเล็กทัองใหญ่ไม่เกี่ยว

บ้านนี้ก็5เดือนจ้า ท้องปกติเหมือนคนอ้วนเฉยๆเลย

* แม่คงคลอดแล้วค่ะแม่ๆ โพสต์เป็นปีแล้ววว 😅

เราก็เป็นค่ะแต่แข็งแรงดีค่ะ