ตัวเหลือง

เครียดมากค่ะกลัวน้องไม่หายตัวเหลืองน้องคลอด4มกรา น้องตัวเหลือง ส่องไฟ3วัน หมอให้กลับบ้านวันที่9วันที่11นัดเจาะเลือดอีกทีผลออกมาคือน้องยังตัวเหลือง ส่องไฟอีก2วัน สงสารลูกมากค่ะ

ตัวเหลือง
109 ตอบกลับ

เข้าใจแม่เลยคะ เครียดมากเลยคะ บ้านนี้น้องก็ตัวเหลืองคะ หมอพึ่งนัดตรวจวันนี้ค่าเหลืองยังมีอยู่คะ 13.6 หมอก็แนะนำให้กินนมแม่ ให้ปลุกเค้ากินนมทุก 2-3 ชั่วโมง หมอนัดอีกทีวันพฤหัสบดีนี้ต้องให้ค่าเหลืองต่ำกว่า 10 สู้ๆไปด้วยกันแม่ 💓