เครียดด กดดัน

เครียดมากคะ 39 week 1 day แล้วที่บ้านยังไม่รู้ แฟนก็ไม่ยอมบอกที่บ้านที กดดันมาก เหนื่อย เครียด แถมตกงานอีก

เครียดด กดดัน
23 ตอบกลับ

บอกเถอะค่ะ ให้รู้ตอนนี้ดีที่สุด จากโกรธจะกลายเป็นยินดีแทนด้วย

บอกเลยคะ..ใกล้คลอดแล้ว..ยังไงแม่เราก็รักหลานคะ..

้เก็บ​มาได้จนป่านนี้​รอบอกตอนคลอดแล้วหรอคะ​

คุณแม่ใกล้คลอดแล้ว ควรบอกนะคะ สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีค่ะ

บอกเองค่ะรออะไรคะเรื่องสำคัญขนาดนี้

สู้ๆนะคะ เข้าใจความรู้สึกเลย

บอกเถอะคะยังไงก้อหลานเขา

เหมือนกันเลย ตกงาน🥺🥺

สู้ๆนะคะ✌