เลือดออก อายุครรภ์ 6 วีค+2 วัน ไม่มีปวดท้อง

เครียดมาก รอหมอแบบหดหู่มากค่ะ😭 ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เลือดออก อายุครรภ์ 6 วีค+2 วัน ไม่มีปวดท้อง
4 ตอบกลับ

เราว่าไปหาหมอเลยดีกว่า เด็กจะได้ปลอดภัยและเราจะได้ไม่เครียดค่ะ