ทำไงให้สิ่งเหล่านี้มันจางหายไปได้บ้างคะ

เครียดมาก คลอดลูกมาจะเดือนนึงแล้วยังดำอยู่เลย ทำไงให้จางลงบ้างคะ หรือใช้เวลานานแค่ไหนมันถึงจะหาย (คลอดลูก2คนก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็นขนาดนี้เลยค่ะ) แล้วรอยแตกลายทำยังไงให้มันจางลงได้บ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทำไงให้สิ่งเหล่านี้มันจางหายไปได้บ้างคะ
2 ตอบกลับ

เรา 2-3 เดือนค่ะ จางไปเอง