สอบถามหน่อยค่ะ

เครียดทุกวันเพราะแฟนอยู่ข้างใน ! ร้องไห้ทุกคืนเพราะคิดถึงเขา มันกลั่นไม่อยู่มันอยากร้องไห้ตลอด แฟนเข้าข้างในจะ2เดือนล่ะแต่ยังไม่ชิน ! แม่ท้องเป็นแบบนี้ลูกในท้องจะเป็นยังใงไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ยังเคลียดมากๆส่งผลกับลูกแน่นอนคะ สิ่งสำคัญที่สุดคือการอยุ่กับปัจจุบันนะคะ ทำทุกวันให้มีค่าและดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ในตอนนี้ แล้ววันข้างหน้าจะดีขึ้นเองคะ ผ่อนคลายนะคะ นึกถึงลูกเตรียมตัวเป็นคุณแม่ให้พร้อม เราแก้ไขอดีตไม่ได้แต่เราสร้างอนาคตที่ดีได้ขึ้นมาใหม่ได้คะ เป็นกำลังใจให้ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกคะ