ขอไห้ผ่านไปได้ด้วยดีค่าเลือดซิฟิลิค1.64 12w

เครียดที่สุด12สัปดาตรวจเจอซิฟิลิกค่าเลือด1.64 พุ่งนี้ต้องไปฉีดยารักษาเข็มแรกสู้ไปด้วยกันนะลูกแม่🥺🤱#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคร่า เราก็ตรวจเจอ 1:1 กำลังรักษาจ้า

2y ago

มาสู้ไปด้วยกันค่ะแม่รักษาใวหายใวค่ะ ลูกเราต้องแข็งแรง ลูกอย่าเป็นอะไรพอค่ะ ภายภาคหน้าถ้าแม่เป็นอะไรยอมค่ะแค่ลูกปลอดภัย❣️✌️✌️🤱