ตอนนี้ 12 สัปดาห์ แล้วค่ะแต่ละวันกินยาที่หมอให้มา แล้วมีแต่รสชาติยาติดปากทั้งวันกินอะไรก็ไม่อร่อยเลยค่ะช่วงนี้

เครียดจัดไม่รู้เมิ่ิไหร่จะกินอาหารได้ปกติ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเวลากินยาดูค่ะแม่ วิตามินที่หมอให้มาไม่สัมพันธ์กับมื้ออาหาร แต่ต้องห่างจากนมหรือผลิตภัณฑ์จากนม2ชม. ยาแคลเซียมกับยาบำรุงเลือด ให้กินแยกคนละมื้อค่ะ