เบาหวาน มาเร็ว ครรภ์ 15 สัปดาห์

เครียดค่ะ ท้องได้ 15 สัปดาห์ เป็นเบาหวาน ได้คุมอาหาร น้ำหนักลดลงเรื่อย กลัวลูกไม่แข็งแรง ใครพอมีประสบการณ์ ได้คุมอาหารบ้างคะ

11 ตอบกลับ

คุมอาหารคะน้ำหนักขึ้นเร็วเกินแต่ไม่เปนเบาหวาน