ไม่มีน้ำนม

เครียด!!! หัวนมสั้น น้ำนมไม่ค่อยมี ลูกไม่ยอมเข้าเต้า ปั้มนมบีบมือวันนึงได้ไม่ถึง 3 ออนซ์ ต้องให้ลูกกินนมผสม คุณแม่กินอะไรเพิ่มน้ำนมกันบ้างคะ

12 ตอบกลับ

แม่ลองกินหัวปลีดูนะคะ

ของเราลูกก็ดูดไม่ได้เลยค่ะ เลยซื้อเครื่องปั้มนม ปั้มใส่ขวดให้ลูกกินแทน