ไปเจอโพสนึ่งมาค่ะ มีประโยชน์มาก

เครดิต fb:Bell supatsara #มีลูกบอกลูก #มีหลานบอกหลาน ⚠️ 2ขีดแปลว่าท้อง จางก็ท้อง ⚠️ น้ำมะพร้าวไม่ได้ช่วยล้างไข พยาบาลล้าง ⚠️ กินของดำไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวดำ อยู่ที่กรรมพันธ์ ⚠️ อยู่ไฟไม่ได้ช่วยให้หายหนาวใน ⚠️ ลักษณะท้อง,สะดือ ไม่สามารถบอกเพศได้ ⚠️ เตรียมของก่อนคลอดดีที่สุด วางบ้างถือไปก็เมื่อย ⚠️ แม่ลูกอ่อนกินเผ็ดได้ รสชาติไม่ผ่านน้ำนม ⚠️ หลังคลอดกินน้ำเย็นได้ปกติ ไม่มีผลอะไร ⚠️ คนท้องกินมะม่วงหาวมะนาวโห่ได้(ในปริมาณที่พอดี) ⚠️ ความเข้มของที่ตรวจไม่สามารถบอกอายุครรภ์ได้ ⚠️ เอาลูกตากแดดตอนเช้าไม่ได้ช่วยให้หายเหลือง ⚠️ ต่ำกว่า6เดือนห้ามป้อนน้ำเปล่า ⚠️ ไม่กินยาบำรุงเสี่ยงลูกออกมาพิการ แม่ตกเลือด ⚠️ เด็กคว่ำก่อน3เดือน "อาจ"มีความปกติทางกล้ามเนื้อ ⚠️ ไม่มีอะไรคุมได้100% นอกจากไม่มีเพศสัมพันธ์ ⚠️ คนท้องไปงานศพได้ ⚠️ ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวเล็ก ⚠️ หลังฉีดวัคซีนห้ามกินยาก่อนมีไข้ โลกนี้ไม่มียาดักไข้ ⚠️ ลูกมีขี้ตาใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ด ห้ามเอานมแม่หยอดตา ⚠️ หลังคลอดกินได้ทุกอย่าง ยกเว้นแออกอฮอล์ ของหมักของดอง ของดิบ (ไม่มั่นใจอันไหนก็งดไปก่อนได้) ⚠️ คนท้องอาบน้ำดึกได้ ⚠️ มีน้ำเดิน มีเลือด หาหมอทันทีไม่ต้องรอ ⚠️ ใน1วันลูกควรดิ้นไม่ต่ำกว่า10ครั้ง ⚠️ ห้ามดัดขาลูก กระดูกนะคะไม่ใช่พลาสติก

10 ตอบกลับ

🥰👍