กินทุเรียนแล้วลูกจะผมดก จริงมั้ย?

เคยได้ยินเพื่อนบอกมาค่ะ ว่ากินทุเรียนแล้วลูกจะผมดก อยากรู้ว่า จริงมั้ยคะ

กินทุเรียนแล้วลูกจะผมดก จริงมั้ย?
1 ตอบกลับ

ความรู้จากไหนว่าทุเรียนทำให้ผมดกคะ อัญชันค่ะที่ทำให้ผมดกดำสวย ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ด้วยนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ