ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ

เคยได้ยินมาว่าถ้าตั้งชื่อลูกอยู่สูงเกินไปจะไม่ดี ลูกจะป่วยบ่อย แต่หนูชอบชื่อนี้อยากตั้งให้ลูกชาย แม่ๆคิดว่ายังไงคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ตั้งตามที่ชอบเลยคะ บ้านนี้อาจจะให้พระตั้งให้