ลูกดิ้น ซ้าย/ขวา บอกเพศ ?

เคยได้ยินมา ว่าถ้าน้องเป็นผู้ชาย จะชอบดิ้นอยู่ทางขวา ถ้าน้องเป็นผู้หญิงจะชอบดิ้นอยู่ทางซ้าย จริงไหมคะแม่ๆ มันเกี่ยวกันไหมคะ ?

45 ตอบกลับ

ลูกชาย ชอบดิ้นทางขวา เหมือนกันค่ะ

ทางนี้เน้นซ้ายตลอด ได้ลูกชายค่ะ

ดิ้นไปทั่วเลยค่ะ ได้ชายทั้งคู่

บ้านนี้ ชอบดิ้นซ้ายค่ะ #ลูกสาว

ของเราดิ้นซ้ายได้ผู้ชายจร้า

บ้านนี้ลูกสาวอยู่ขวาตลอดค่ะ

อยู่ขวาเหมือนกันค่ะ #ผู้ชาย

ไม่เกี่ยวครับ เดาสุ่มล้วนๆ

บ้านนี้ลูกสาวอยู่ขวาค่ะ

ทางนี้ดิ้นแต่ขวา ผญ จ้า