ลูกดิ้น ซ้าย/ขวา บอกเพศ ?

เคยได้ยินมา ว่าถ้าน้องเป็นผู้ชาย จะชอบดิ้นอยู่ทางขวา ถ้าน้องเป็นผู้หญิงจะชอบดิ้นอยู่ทางซ้าย จริงไหมคะแม่ๆ มันเกี่ยวกันไหมคะ ?

45 ตอบกลับ

ไม่เคยได้ยินมาก่อน แต่ของเราหมอบอกผญ. เท่าที่สังเกตน้องชอบดิ้นทางซ้ายค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง18wวันนี้น้องไม่ดิ้นเลยปกติน้องจะดิ้นทุกวันค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็รุ้สึกน้องดิ้นตอน23วีค เพราะหน้าท้องหนาและอ้วนด้วย

เกี่ยวรึเปล่าไม่แน่ใจ แต่ท้องนี้ลูกดิ้นทางขวาหนักมาก ได้ลูกชายค่ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ บ้านนี้ได้ลูกชายก็ดิ้นทั้งซ้ายทั้งขวาเลย

ไม่จริงหรอกค่ะ ลูกเราเป็นผู้ชาย เค้าชอบดิ้นด้านซ้ายค่ะ

ท้องแรกดิ้นข้างขวานะคะ ได้ลูกสาว รอบนี้ดิ้นข้างซ้าย55

ไม่น่าเกี่ยวกันนะคะ บ้านนี้ได้หญิงดิ้นทั่วท้องเลยคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ ลูกสาวเราคือไปได้ทั่วท้องตามใจน้องเลย

ไม่เกี่ยวค่ะ ได้ลูกชายน้องดิ้นทั้งซ้ายและขวาเลยค่ะ

เกี่ยวค่ะบ้านนี้​ น้องชอบดิ้นด้านซ้าย ได้ลูกสาวค่ะ