ขออนุญาตสอบถามค่ะ

เคยโดนระงับตอน31วีค ปากเปิด1เซนฉีดกระตุ้นปอดเด็ก เขาบอกว่า34วีคถ้าปากมดลูกเปิดเพิ่มไม่ระงับแล้ว และเมื่อวาน34เป๊ะ เปิดมา3เซนได้แอดมิท อีกนานไหมคะกว่าจะเปิดหมด แต่หมอบอก1-3เซนใช้เวลาหลายชม. ใช้เวลามากกว่า4-10เซย แถมท้องแรกด้วยค่ะขอประสบการณ์ที

2 ตอบกลับ

มูกใส +ขุ่นไหลเยอะมากไหลตลอด