การกลับมาของดวงใจ

เคยแท้งไปแล้ว4ครั้ง นี่คือการกลับมาอีกครั้ง แม่จะดูแลหนูให้ดีที่สุดนะลูก เกาะแม่แน่นๆนะคะ เราจะอยู่ด้วยกันตลอดไป

การกลับมาของดวงใจ
67 ตอบกลับ

พี่ชื้อที่ตรวจมากี่บาทค่ะ

4y ago

ดซเว่น49บาทจ้า

ยินดีด้วยค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ ❤️❤️

ขอให้ครั้งนี้สมใจหวังนะคะแม่

ขอบคุณทุกๆกำลังใจนะคะ

สู้ๆ นะคะ เอาใจช่วยค่า ✌️✌️

ดีใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะแม่

สู้ๆเป็นกำลังใจให้นะคะ

เกาะแม่แน่นๆนะลูก ❤️❤️

ยินดีด้วยค่ะ สู้ๆนะคะ