การกลับมาของดวงใจ

เคยแท้งไปแล้ว4ครั้ง นี่คือการกลับมาอีกครั้ง แม่จะดูแลหนูให้ดีที่สุดนะลูก เกาะแม่แน่นๆนะคะ เราจะอยู่ด้วยกันตลอดไป

การกลับมาของดวงใจ
67 ตอบกลับ

ดีใจ​ด้วย​ค่ะ​ ขอให้แม่และน้องแข็งแรง​และปลอดภัยจนถึงคลอดค่ะ​ ขอให้สมหวัง​นะคะ

ดีใจกับคุณแม่ด้วยนะคะ แนะนำให้สวดมนต์ด้วยนะคะ สวดบทมหาจักรพรรดิ์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ขอให้ครั้งนี้สำเร็จนะคะ ขอให้คุณแม่และลูกแข็งแรงจนถึงตอนคลอดเลย

ดีใจด้วยค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆ เกาะแม่ไปถึงวันคลอดนะลูก🥰

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้น้องคลอดออกมาแข็งแรงสมบูรณ์จ้าา

เกาะเเม่เเน่นๆน่ะลูก อ่านเเล้วกินใจมาก สู้ๆน่ะค่ะ

เราพึ่งแท้งไป 15 มค รอนานมั้ยคะกว่าน้องจะมาใหม่

4y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านนี้ก็แท้ง4 ท้องนี้ได8วีค ภาวะนาให้เกาะแม่แน่นๆๆเหมือนกันค่ะ✌️✌️✌️✌️

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงและปลอดภัยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ / ท้อง 1-4 ได้ฉีดยากันแท้งช่วยมั้ยคะ ^^

ขอให้น้อง แข็งแรง ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีคะ