อยากทราบเรื่องการมีเพศสัมพันธ์กับสามีขณะท้อง

เคยแท้งมาค่ะเนื่องจากน้องไม่ไปต่อ แต่ปัจจุบันนี้ท้องได้12วีคแล้ว สามารถมีอะไรกับสามีได้ไหมค่ะ สงสารสามีมากเลยค่ะ ขอข้อมูลเป็นความรู้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ในท่าที่ถูกต้องและเบาๆมากๆ แต่ถ้างดได้ควรงดค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่าา จริงๆยังแอบกลัวอยู่ค่ะแต่ท้องนี้ปกติไม่มีเลือดออก แต่ก็กลัวมากเลยค่ะ แล้วก็แอบสงสารสามีมากๆเลยค่ะ