เคยแท้งมาแต่ไม่ได้พยแพทย์จะเป็นอะไรไหมค่ะ

เคยแท้งมาก่อนแต่ไม่ได้ไปหาหมอหรือทำอะไรเลย แล้วมาตั้งครรภ์อีกรอบเด็กในท้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ แล้วถ้าเราไม่ทราบว่าตัวเราเองตั้งครรภ์อยู่แล้วกินยาแก้ปวดท้องแก้ปวดหัวไปจะกระทบอะไรถึงเด็กในท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอฝากท้อง และปรึกษาหมอค่ะ น่าจะมีความเสี่ยง

4y ago

ขอบคุณค่ะ