อยู่ๆก็เจ็บจี้ด

เคยเป็นมั้ยค่ะ นอนตะแคงข้างซ้ายตลอด รู้สึกเจ็บจี้ดๆ ตรงข้างๆ เเล้วใกล้สายดือ จี้ดแบบเจ็บมาก จนไม่กล้านอน ต้องนั่งหลับ กลัวเจ็บจี้ดอีก เหมือนเรานอนตะเเคงข้างซ้ายบ่อย จะเป็นอะไรกับลูกในท้องมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอหลายท่านแนะนำให้นอนตะเเคงซ้ายเพราะระบบไหลเวียนเลือดดีสุดค่ะ