#เหนื่อย

เคยเป็นกันไหมเราไม่ใด้ทำอะไรก็รู้สึกเหนื่อยไปหมดวันๆไม่ทำอะไรจ่นสามีครอบครัวสามีด่าเราว่าขี้เกียดวันๆใด้เเต่นอนไม่เคยหาอะไรทำบ้างเเต่เราก็พยายามทำทุกอย่างเเล้วเเต่ก็ทำอะไรไม่ค่อยใด้พวกเขาก็ว่าเราสำออย.พวกเขาไม่ท้องเขาไม่เขาใจหรอกว่าโดนด่าว่าเเบบนี้มันน้อยใจเสียใจเเค่ไหน?

28 ตอบกลับ

อย่าคิดมากจะไม่ดีต่อตัวน้อยนะคะ มีอะไรที่ช่วยเขาได้ก็ช่วยนิดๆหน่อยๆค่ะ แล้วเราจะได้ไม่คิดมากค่ะ