#เหนื่อย

เคยเป็นกันไหมเราไม่ใด้ทำอะไรก็รู้สึกเหนื่อยไปหมดวันๆไม่ทำอะไรจ่นสามีครอบครัวสามีด่าเราว่าขี้เกียดวันๆใด้เเต่นอนไม่เคยหาอะไรทำบ้างเเต่เราก็พยายามทำทุกอย่างเเล้วเเต่ก็ทำอะไรไม่ค่อยใด้พวกเขาก็ว่าเราสำออย.พวกเขาไม่ท้องเขาไม่เขาใจหรอกว่าโดนด่าว่าเเบบนี้มันน้อยใจเสียใจเเค่ไหน?

28 ตอบกลับ

อย่าเก็บมาคิดมากเลยค่ะ คนมีปากก็พูดกันไปเรื่อย นี่เราแค่เดินเข้าห้องน้ำยังรู้สึกเหนื่อยมากๆเลย

ไม่ต้องสนใจคะ​ถ้าเค้าไม่ชอยเราทำหรือไม่ทำก็ผิดคะ​ ให้กำลังใจตัวเองเยอะๆนะคะ​ เอาใจช่วยสู้ๆคะ

บ้านนี้นอนตลอดค่ะ เหนื่อย แค่ลุกไปห้องน้ำยังเหนื่อย บ้านสามีบ่นก็ไปอยู่บ้านเราค่ะ บ่งึด อิอิ

บ้านนี้แค่พูดคุยนานนานยังเหนื่อยหายใจไม่ทันเลยค่ะ เหนื่อยง่ายมากแต่คนในครอบครัวเข้าใจ

บ้านนี้ก้เป้นค่ะ กินๆนอนๆทั้งวัน แต่ก้พยายามลุกมาช่วยทำงานบ้านอยู่ค่ะ

สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้ เรานี่นอนกินนอนกิน ล้างแค่จาน หุงข้าว ทำอารบ้าง

4y ago

เราหุงข้าวล้างจานทุกวันค่ะวันไหนเราไม่ไหวเราก็บอกพวกเราเเต่พวกเขาไม่เคยเข้าใจเลยค่ะ

เป็นคะแค่ขึ้นบรรไดก็เหนื่อยแล้วอยากนอนแต่นอนไม่หลับไม่รู้เป็นรัย

บ้านนี้ก็นอนเยอะค่ะ มันเหนื่อยๆเพลียๆ แต่ก็มีทำงานบ้านบ้างค่ะ

หายใจก็เหนื่อยแล้วคร้ ท้อง3นี่แย่สุดเลยค่ะ สู้ๆๆนะคร้แม่

ฟังแล้วก็เหนื่อยแทนแม่ แต่ยังไงก็สู้ๆ อดทนเพื่อลูกนะคะ