#เหนื่อย

เคยเป็นกันไหมเราไม่ใด้ทำอะไรก็รู้สึกเหนื่อยไปหมดวันๆไม่ทำอะไรจ่นสามีครอบครัวสามีด่าเราว่าขี้เกียดวันๆใด้เเต่นอนไม่เคยหาอะไรทำบ้างเเต่เราก็พยายามทำทุกอย่างเเล้วเเต่ก็ทำอะไรไม่ค่อยใด้พวกเขาก็ว่าเราสำออย.พวกเขาไม่ท้องเขาไม่เขาใจหรอกว่าโดนด่าว่าเเบบนี้มันน้อยใจเสียใจเเค่ไหน?

28 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะ คนไม่ท้องไม่แพ้ท้องไม่มีวันเข้าใจจริงๆค่ะ

สุ้ๆค้ะ ยุบ้านคนอื่นก้แบบนี้แระเนาะ ทนเอาค้ะ

ร่างกายคนเราไม่เหมือนกันค่ะ เราก็อ่อนเพลีย

แม่บ้านนี้อยากทำงานบ้านแต่สามีชอบบ่นค่ะ 😅

บ้านนี้เดินเข้าห้องน้ำยังเหนื่อยเลยค่ะ

นอนเฉยๆยังเหนื่อยเลยค่ะ

แค่หายใจก็เหนื่อยแล้ว