สามีนอกใจ

เคยอ่านเจอสามีนอกใจตอนคุณแม่ตั้งท้อง สงสารคุณแม่ที่โดยกระทำมาก แต่ในที่สุดก็มาเจอกับตัวเอง สุดจะช็อค ร้องไห้เหมือนคนเป็นบ้าเจ่บมากที่สุด ท้องได้8 เดือน เดือนหน้าหมอนัดผ่า แร้ว แต่เจอสภาพนี้หมดแรงจริงๆ ส่วนสามี ก็เลือก ผญ คนนั้นอีก กินข้าวพร้อมน้ำตา พูดให้พ่อแม่ฟังก็ไม่ได้ ได้แต่เก็บไว้คนเดียว ขอระบายน่อยนะคะคุณแม่ทุกๆท่าน

219 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะเพื่อตัวเล็ก กอดค่ะ

สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆคะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

สู้ๆนะคะ ผ่านมันไปให้ได้

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ

สู้ๆคะยังไงเราก็ยังมีลูก

สู้ๆนะคะ ผ่านมันไปให้ได้

สู้ๆค่ะ เจอมาเหมือนกัน 😭

เข้าใจค่ะสู้ๆน่ะค่ะ

สู้ๆนะคะ สู้เพื่อลูกค่ะ