กินยาแล้วเวียนหัว

เคยมีใครทานยาตัวนี้ที่หมอให้มาเวียนหัวจนทำอะไรไม่ได้เลยมีมั้ยคะ เรากินเวียนหัวมากๆแล้วถ้าไม่กินจะเป็นอะไรรึป่าวคะ

กินยาแล้วเวียนหัว
1 ตอบกลับ

จำเป็นต้องกินนะคะแม่ๆ เพราะลูกในครรภ์จะดึงแคลเซียมจากตัวแม่ไปใช้

5y ago

ค่ะแต่เราเลี้ยงลูกอีกคนอยู่ถ้ากินแล้วเวียนหัวจนทำไรไม่ได้ เราว่าจะไปปรึกษาหมอค่ะ