สอบถามแม่ๆ

เคยมีแม่คนไหนคลอดหลังกำหนดคลอดบ้างไหมค่ะ คลอดช่วงหลังกำหนดประมาณกี่วันค่ะ แล้วคลอดเองหรือผ่า ตอนนี้กังวนมากเลยค่ะ พรุ่งนี้กำหนดคลอดแล้ว ยังไม่มีวี่แววที่จะคลอดเลย

1 ตอบกลับ

กำหนดเป็นเพียงการคะเนเท่านั้นคะ อย่าไปยึดติดมากวันคลอดจริงๆแล้วไม่มีใครรุ้ สามารถไปได้ถึง42วีค จะผ่าหรือคลอดเองอยุ่ที่ความเสี่ยง