ฝากครรภ์ที่อนามัย

เคยฝากที่คลีนิกค่ะที่ชลบุรี แต่พอกลับต่างจังหวัดมาก็มาฝากที่อนามัยใกล้บ้าน มีแม่ท่านไหนบ้างคะที่ฝากอนามัย แล้วนัดตรวจห่างมากไหมคะ ของเรานัดอีกทีคือท้อง7เดือนเลยค่ะ ปัจจุบันท้องได้5เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝากอนามัยเหมือนกันค่ะนัดเดือนล่ะครั้ง🥰